Chào mừng bạn đến với Đảo Chàm Travel!

Đảo Chàm Travel - Tìm và đặt tour du lịch giá tốt nhất

TIÊN SA – HÒN NGỌC BÍ ẨN CỦA ĐÀ NẴNG

Đà Nẵng thành phố du lịch, thành phố  gắn với những cây cầu và là thành phố biển được thế giới công nhận là đẹp nhất Đông Nam Á. Nếu bạn là người đã yêu thích đà nẵng, khám phá tất cả những thứ nơi đây, thì đừng nên bỏ qua khu du lịch sinh thái Tiên Sa nằm cuối đường yết kiêu, quận Sơn Trà, thành phố Đà nẵng ngay sát cổng Cảng Tiên Sa nhé.

Người ta nói rằng nơi đây khi xưa Tiên giáng trần đến đây vui chơi nên nơi đây đã đưa vào thơ ca, nhạc họa của những người nghệ sĩ.

Bước đến khu du lịch sinh thái Tiên Sa bạn chỉ tốn 10k bạn có thể gởi một chiếc xe và lần tắm nước ngọt thoải mái với các phòng thay đồ sạch sẽ trong khu vực bãi tắm.

Nhìn ra phía bãi tắm cây cầu được bắt dài ra ngoài bờ biển, nếu bạn không sợ độ cao hãy bước đến và đi ra phía chòi để ngồi ngắm khung cảnh núi và biển ngắm biển khơi xa trong tầm mắt.

Nằm hơi xa thành phố nhưng các bạn trẻ luôn tìm đến để tận hưởng vẻ đẹp nơi đây.

Tại đây, các bạn có thể lựa chọn hình thức nghỉ ngơi tại khu resort hay những lều được dựng ngay tại hàng dừa cao vút, những gia đình, những nhóm bạn trẻ thường rủ nhau chọn nghỉ ngơi tại ngôi lều to, cùng nhau vui chơi, tắm biển, thưởng thức những món ăn tự chế biến hay từ nhà hàng trong khu sinh thái.

Thật là sảng khoái cho một mùa hè nóng bức phải không nào?

Đảo Chàm Travel luôn mang đến cho các bạn niềm cảm hứng du lịch trong mỗi bài viết.

  • – Hãy ủng hộ chúng tôi để có thêm động lực và tiếp tục cập nhập các kiến thức về du lịch cho các bạn nhé !

Tour Bà Nà 1 ngày

Tour Du lịch Đà Nẵng